0
เปียโน ยูไนเต็ด ไทย (piano united thai)
 ADD Line ร้านเปียโน คลิก | โทร  063-419-1111  
Yamaha YDP-164
Back
เปียโนไฟฟ้า YAMAHA
SKU
รหัสสินค้า
Piano Yamaha YDP-164
Stock
จำนวนสินค้า
1
Shipping
ค่าจัดส่ง
FREE
฿55,000.00 (Discount 23%)
Price ฿42,500.00
รายละเอียดสินค้า

เปียโนไฟฟ้า YAMAHA YDP-164

Digital Piano YAMAHA YDP-164

ให้คุณเป็นเจ้าของ " YAMAHA YDP-164" ได้ง่ายๆ
ล์คุณ
 
1. จ่ายสด หรือโอนจ่าย ราคาพิเศษ 42,500.-
 
2. ผ่อนจ่าย 14,166.- (3เดือน) 
 
3. จ่ายสด 22,500.- / ผ่อนจ่าย 2,000.- (10เดือน) 
 
4. ผ่อนจ่าย 4,650.- (10เดือน) 
" การผ่อนชำระทุกกรณี ผ่านบัตรเครดิต "
ร้านเราเป็นตัวแทนจำหน่าย Yamaha อย่างเป็นทางการ ###
ทางบริษัท Yamaha ออกหนังสือเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างถูกต้อง ###
 
> > ของแท้ ประกันศูนย์ไทย ทุกตัว
> > จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
> > มีบริการเก็บเงินปลายทาง (โทรสอบถามพื้นที่บริการ)
> > ประกอบติดตั้งฟรี โดยช่างชำนาญการ (โทรสอบถามพื้นที่)
> > มี on side service ภายในอายุประกัน (กทม. ,ใกล้เคียง)
 
สนใจเปียโนไฟฟ้า ติดต่อเราได้เลยนะครับ ของแท้ ประกันศูนย์ไทยทุกตัว ทางเรายินดีให้ข้อมูลทุกอย่าง แบบไม่มีกั๊กเลยครับ โทรมา ไลน์มา หาเรานะครับ ทางเรายินดีบริการ ซื่อสัตย์ จริงใจครับ
 
 
 
 
 
 
 
 
ข้อมูลเปียโนไฟฟ้า Yamaha YDP-164
 
- 88 คีย์
- ทัชชิ่งคีย์ 4 ระดับ
- ระบบเสียง CFX ให้ซาวด์เปียโนที่สมจริงกว่าเดิม
- แป้นคีย์แบบ GHS3 ผิวด้าน ให้สัมผัสที่นุ่ม เล่นง่าย
- ระบบ Damper Resonance สร้างเสียงแกรนด์เปียโนขึ้นใหม่เมื่อหมดการเล่น รวมถึงมีระบบ Half Damper เหยียบครึ่งเสียง
- มีระบบ Sampling
- บันทึกเสียงได้
- สามารถ Duet เสียงได้
- ทรานสโพสคีย์ได้ 6 Octave
- สามารถใช้กับแอป Smart Pianist ของ iOS ได้
- มีสีดำและสีไม้โรสวู้ดให้เลือก
- ระบบ Acoustic Optimizer ปรับเสียงอะคูสติกโดยใช้การออกแบบพิเศษเพื่อควบคุมเสียงสะท้อนและเพิ่มคุณภาพเสียงโดยรวม
- โพลีโฟนีสูงสุด 192 เสียง
- ความกว้าง 1,357 mm / ความสูง 849 mm /ความลึก 422 mm
- น้ำหนัก.42.0 kg
 
จุดเด่นของ เปียโนไฟฟ้า YDP-164
 
- YDP-164 เป็นเปียโนแกรนด์คอนเสิร์ตระบบ CFX ขนาด 9 ฟุต และเป็นผลิตภัณฑ์หลักของ Yamaha จะมีเสียงสูงและเสียงเบสที่กังวานและทรงพลัง ซึ่งจะรวมเข้าด้วยกันเพื่อให้เสียงพุ่งออกไปจนสุดคอนเสิร์ตฮอลล์ ระบบ CFX ได้เล่นโดยผู้ชนะการแข่งขันชอแป็งระดับนานาชาติที่มีชื่อเสียงในปี 2010 และได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในแกรนด์คอนเสิร์ตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในยุคปัจจุบัน
 
- การเล่นเปียโนอะคูสติกที่สมจริง ด้วยการทำงานของเปียโนแบบ 88 คีย์ ที่มีสีงาช้างสังเคราะห์และสีดำ พร้อมด้วยคีย์บอร์ดระบบ Graded Hammer 3 (GH3) จึงให้ความรู้สึกดั่งเล่นเปียโนอะคูสติก ตั้งแต่ความรู้สึกที่หนักหน่วงในเสียงต่ำสุดไปจนถึงความรู้สึกที่นุ่มนวลในอ็อกเทฟที่สูงขึ้น ระบบ GH3 มีการกำหนดค่าเซ็นเซอร์สามตัวที่ตรวจจับและวิเคราะห์พฤติกรรมการกดคีย์บอร์ดได้อย่างแม่นยำเพื่อให้มีการตอบสนองและความรู้สึกเสมือนเล่นเปียโนแกรนด์ ซึ่งช่วยให้สามารถบันทึกซ้ำได้อย่างรวดเร็วและควบคุมการแสดงได้อย่างสมจริง
 
- ออกแบบมาเพื่อความบันเทิงส่วนตัวสำหรับคุณ รุ่น YDP-164 จะยังคงมีเสียงที่สมบูรณ์และสมดุลในทุกระดับเสียงที่คุณเลือกเล่น ระบบควบคุมเสียงอัจฉริยะ (IAC) จะปรับความสมดุลของเสียงเบสและเสียงแหลมโดยอัตโนมัติเพื่อช่วยให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินไปกับเสียงที่สมบูรณ์แม้ในระดับเสียงต่ำ
 

- ระบบ Stereophonic Optimizer จะช่วยให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินไปกับเสียงที่มีความเป็นธรรมชาติและดังกังวานในขณะนั่งอยู่ด้านหน้าเปียโนอะคูสติก แม้กำลังสวมหูฟัง เมื่อใช้ฟังก์ชั่นนี้ เสียงที่เกิดจากเปียโนอะคูสติกจะเสมือนมาจากตัวเปียโนเองไม่ใช่หูฟังของคุณ ซึ่งคุณจะได้รับประสบการณ์ที่สะดวกสบายและมีความเป็นธรรมชาติ

 

สนใจเปียโนไฟฟ้า ติดต่อเราได้เลยนะครับ ผมยินดีให้ข้อมูลทุกอย่าง แบบไม่มีกั๊กเลยครับ โทรมา ไลน์มา หาเรานะครับ ทางเรายินดีบริการด้วยใจครับ

 

รุ่น YDP-164 จะมอบประสบการณ์ดั่งเล่นเปียโนแกรนด์ ซึ่งมาพร้อมกับเสียงของเปียโนแกรนด์คอนเสิร์ตระบบ CFX ของ Yamaha และคีย์บอร์ดระบบ Graded Hammer 3 (GH3) ที่ลึกซึ้ง

คุณภาพเสียงอันทรงพลังของเปียโนแกรนด์คอนเสิร์ตระบบ CFX ที่ได้รับรางวัล

ตัวอย่างใหม่ของรุ่น YDP-164 ซึ่งเป็นเปียโนแกรนด์คอนเสิร์ตระบบ CFX ขนาด 9 ฟุต และเป็นผลิตภัณฑ์หลักของ Yamaha จะมีเสียงสูงและเสียงเบสที่กังวานและทรงพลัง ซึ่งจะรวมเข้าด้วยกันเพื่อให้เสียงพุ่งออกไปจนสุดคอนเสิร์ตฮอลล์ ระบบ CFX ได้เล่นโดยผู้ชนะการแข่งขันชอแป็งระดับนานาชาติที่มีชื่อเสียงในปี 2010 และได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในแกรนด์คอนเสิร์ตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในยุคปัจจุบัน

การเล่นเปียโนอะคูสติกที่สมจริง

ด้วยการทำงานของเปียโนแบบ 88 คีย์ ที่มีสีงาช้างสังเคราะห์และสีดำ พร้อมด้วยคีย์บอร์ดระบบ Graded Hammer 3 (GH3) จึงให้ความรู้สึกดั่งเล่นเปียโนอะคูสติก ตั้งแต่ความรู้สึกที่หนักหน่วงในเสียงต่ำสุดไปจนถึงความรู้สึกที่นุ่มนวลในอ็อกเทฟที่สูงขึ้น ระบบ GH3 มีการกำหนดค่าเซ็นเซอร์สามตัวที่ตรวจจับและวิเคราะห์พฤติกรรมการกดคีย์บอร์ดได้อย่างแม่นยำเพื่อให้มีการตอบสนองและความรู้สึกเสมือนเล่นเปียโนแกรนด์ ซึ่งช่วยให้สามารถบันทึกซ้ำได้อย่างรวดเร็วและควบคุมการแสดงได้อย่างสมจริง

ออกแบบมาเพื่อความบันเทิงส่วนตัวสำหรับคุณ

รุ่น YDP-164 จะยังคงมีเสียงที่สมบูรณ์และสมดุลในทุกระดับเสียงที่คุณเลือกเล่น ระบบควบคุมเสียงอัจฉริยะ (IAC) จะปรับความสมดุลของเสียงเบสและเสียงแหลมโดยอัตโนมัติเพื่อช่วยให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินไปกับเสียงที่สมบูรณ์แม้ในระดับเสียงต่ำ

ระบบ Stereophonic Optimizer จะช่วยให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินไปกับเสียงที่มีความเป็นธรรมชาติและดังกังวานในขณะนั่งอยู่ด้านหน้าเปียโนอะคูสติก แม้กำลังสวมหูฟัง เมื่อใช้ฟังก์ชั่นนี้ เสียงที่เกิดจากเปียโนอะคูสติกจะเสมือนมาจากตัวเปียโนเองไม่ใช่หูฟังของคุณ ซึ่งคุณจะได้รับประสบการณ์ที่สะดวกสบายและมีความเป็นธรรมชาติ

Smart Pianist

Smart Pianist

ด้วยแอพ Smart Pianist คุณจะได้รับประสบการณ์มากขึ้น

เพลิดเพลินไปกับเสียงเปียโนมากขึ้นด้วย Smart Pianist ซึ่งเป็นแอพเฉพาะที่จะเพิ่มอินเทอร์เฟซกราฟิก (GUI) ที่สวยงามและคุณสมบัติต่างๆ ที่น่าทึ่งมากมายให้กับเปียโนดิจิตอล Yamaha ของคุณ

การใช้งานง่าย

Smart Pianist ช่วยให้คุณสร้างสรรค์งานเพลงได้เร็วขึ้นและยังช่วยให้คุณได้มุ่งเน้นถึงความสนุกสนาน ตั้งแต่การเลือกเสียงของเครื่องดนตรีหรือปรับการตั้งค่าไปจนถึงการฝึกซ้อมด้วยเครื่องเมโทรนอมหรือการบันทึกผลงานชิ้นเอกของคุณ

เล่นเพลงโปรดของคุณ

Smart Pianist จะสแกนไฟล์เพลงที่โหลดลงในคลังเพลงของคุณ จะวิเคราะห์ทางคอร์ด และจะแสดงขึ้นบนหน้าจอของอุปกรณ์ของคุณ เล่นเพลงไปตามคอร์ดที่จะเลื่อนอยู่ตลอดเวลา และคุณจะยินเสียงเพลงเล่นผ่านระบบลำโพงของอุปกรณ์ของคุณ การโหลดเพลง MIDI ลงในแอพจะช่วยให้คุณเล่นตามเนื้อเพลงดิจิตอลได้ในขณะเล่นเปียโน

คลาสสิกและงดงาม

ARIUS จะให้เสียงเปียโนแบบอะคูสติก

รุ่น YDP-164 นี้ จะแสดงให้เห็นถึงรูปแบบดั้งเดิมของเปียโนแบบอะคูสติก เนื่องจากได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เหมาะสมกับการตกแต่งบ้านของคุณได้อย่างหรูหรา และยังมีเทคโนโลยีและความสะดวกสบายของเปียโนดิจิตอลสุดล้ำสมัย มีตัวเลือกให้สี่แบบเพื่อให้ตรงตามความต้องการในการสร้างสรรค์งานเพลงของคุณ