0
เปียโน ยูไนเต็ด ไทย (piano united thai)
 ADD Line ร้านเปียโน คลิก | โทร  063-419-1111  
Yamaha CLP-735R
Back
เปียโนไฟฟ้า YAMAHA
SKU
รหัสสินค้า
piano Yamaha CLP735R
Stock
จำนวนสินค้า
3
Shipping
ค่าจัดส่ง
FREE
฿74,500.00 (Discount 7%)
Price ฿70,000.00
รายละเอียดสินค้า

เปียโนไฟฟ้า YAMAHA CLP-735R

ให้คุณเป็นเจ้าของ " YAMAHA CLP-735R" ได้ง่ายๆ
ล์คุณ
 
1. จ่ายสด หรือโอนจ่าย ราคาพิเศษ  68,000.-
 
2. ผ่อนจ่าย 23,300.- (3เดือน) 
 
3. จ่ายสด 40,000.- / ผ่อนจ่าย 3,000.- (10เดือน) 
 
4. ผ่อนจ่าย 11,600.- (10เดือน) 
.... สนใจเปียโนไฟฟ้า Yamaha CLP735 ให้ทางเรารับใช้นะครับ 
ติดต่อได้เลยนะครับ Line : Pianounited / Tel. 063-419-1111 ยินดีบริการครับผม
" การผ่อนชำระทุกกรณี ผ่านบัตรเครดิต "
ร้านเราเป็นตัวแทนจำหน่าย เปียโนไฟฟ้า Yamaha อย่างเป็นทางการ ###
ทางบริษัท Yamaha ออกหนังสือให้เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างถูกต้อง ###
 
> > ของแท้ ประกันศูนย์ไทย ทุกตัว
> > จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
> > มีบริการเก็บเงินปลายทาง (โทรสอบถามพื้นที่บริการ)
> > ประกอบติดตั้งฟรี โดยช่างชำนาญการ (โทรสอบถามพื้นที่)
> > มี on side service ภายในอายุประกัน (กทม. ,ใกล้เคียง)

Digital Piano YAMAHA CLP-735R

สนใจเปียโนไฟฟ้า ติดต่อเราได้เลยนะครับ ของแท้ ประกันศูนย์ไทยทุกตัว ทางเรายินดีให้ข้อมูลทุกอย่าง แบบไม่มีกั๊กเลยครับ โทรมา ไลน์มา หาเรานะครับ ทางเรายินดีบริการ ซื่อสัตย์ จริงใจครับ
 
 
 
 
 
เปียโนไฟฟ้า Yamaha CPL-735 แจ๋วแค่ไหน ไปดู
 
 
เปียโนไฟฟ้า Yamaha CLP735 VS เปียโนไฟฟ้า Yamaha CLP745
 
ข้อมูลเปียโนไฟฟ้า CLP-735R
- 88 คีย์ แบบ GrandTouch-S
- แซลเพิลใหม่จากเปียโน CFX ของ Yamaha และ Imperial ของ Bösendorfer
- เทคนิคไบเนอรอลแซมพลิงใหม่จากเปียโน CFX ของ Yamaha และ Bösendorfer
- 38 เสียง รวมถึงเปียโนฟอร์เต 2 เสียง (เปียโน Mozart/เปียโน Chopin)
- เทคโนโลยี VRM (Virtual Resonance Modeling) ที่ดียิ่งขึ้น
- เทคโนโลยี Grand Expression Modeling
- ปรับระดับคีย์ได้ 5 ระดับ Hard2 / Hard1 / Medium / Soft1 / Soft2  และ Fixed
- ต่อแป้นเหยียบได้ 3 แบบ Damper, Sostenuto, Soft
- ฟังก์ชั่น Sustain (Switch), Sustain อย่างต่อเนื่อง, Sostenuto, Soft, Pitch Bend Up, Pitch Bend Down, Rotary Speed, Vibe Rotor, Song Play / Pause
- หน้าจอ LCD แบบ 128 x 64 จุด
- โทนเสียงเปียโน Yamaha CFX, Bösendorfer Imperial
- จำลองเสียงแกรนด์เปียโนได้
- โพลีโฟนี 256 โน้ต
- เอฟเฟค Reverb 6 แบบ Chorus 3 แบบ
- มาสเตอร์เอฟเฟค 12 แบบ
- มีฟังชั่นท์ Dual/Layers/Split
- จำนวนเพลงที่ตั้งไว้ล่วงหน้า 21 เพลงสาธิตเสียง + 50 คลาสสิก + เพลงบทเรียน 303 เพลง
- จำนวนการบันทึกเพลง 250 เพลง, 16 แทร็ค
- ความจุข้อมูลโดยประมาณ 500 KB / เพลง
- บันทึกเพลงไฟล์ wav (อัตราตัวอย่าง 44.1 kHz, ความละเอียด 16 บิท, สเตอริโอ)
- ช่องต่อ MIDI, Aux และ USB
- ขนาด 147 x 93 x 46 ซม. 
- น้ำหนัก 57 กก.
 
จุดเด่น ของ เปียโนไฟฟ้า Yamaha CLP-735R
 
- ลิ่ม GrandTouch-S™ เทคโนโลยีการทำงานของลิ่มใหม่ล่าสุดจาก Yamaha มาพร้อมกับช่วงไดนามิกที่กว้างและการตอบสนองที่ซื่อตรงต่อทุกการสัมผัส ที่จะมอบโทนเสียงที่หลากหลายตั้งแต่ละเอียดอ่อนไปจนถึงหนักแน่นที่ปลายนิ้วของนักเปียโน แฮมเมอร์เปียโนแกรนด์ที่ทำงานได้อย่างเสมอต้นเสมอปลายจะถ่ายทอดการตอบสนองที่น่าพอใจที่สัมผัสได้เมื่อค้อนตีกระทบสาย ช่วยให้ควบคุมโทนเสียงได้อย่างแม่นยำคีย์สีขาวจากงาช้างสังเคราะห์และคีย์สีดำจากไม้มะเกลือสังเคราะห์ที่มีคุณสมบัติดูดซับสูง ช่วยป้องกันการลื่นแม้เล่นเป็นเวลานาน ให้สัมผัสที่ไม่ต่างจากเปียโนแกรนด์
 
- กลไก Escapement ของลิ่ม Clavinova กลไก Escapement ในเปียโนแกรนด์จะเป็นการดึงค้อนออกจากสายเปียโนอย่างรวดเร็วหลังจากที่ค้อนตีกระทบสาย เพื่อป้องกันไม่ให้การสั่นสะเทือนของสายเปียโนถูกรบกวน กลไกนี้จะทำให้รู้สึกถึงแรงดีดเล็กน้อยเมื่อกดคีย์เบาๆ ลิ่ม Clavinova มีกลไก Escapement ที่ให้ความรู้สึกได้ใกล้เคียงกับจุดลึกสุดของคีย์ดิป ลิ่มรุ่นนี้ได้รับการออกแบบมาให้รู้สึกได้ถึงแรงดีดแม้เมื่อกดลิ่มอย่างเบามือที่สุด ซึ่งคล้ายกับลิ่มของเปียโนแกรนด์ นอกจากนี้ยังได้รับการปรับแต่งให้เพิ่มแรงเสียดทานที่จะช่วยสร้างสมดุลให้กับการกดซ้ำและการตอบสนองของคีย์โดยไม่เป็นการกีดขวางการเล่นให้แย่ลง
 
เทคโนโลยี Grand Expression Modeling การมีปฏิกิริยาต่อกันและกันของค้อน แดมเปอร์ และสายเปียโนภายในเปียโนแกรนด์สามารถตอบสนองได้แม้แต่สัมผัสที่ละเอียดที่สุดของนักเปียโน สร้างเป็นช่วงการถ่ายทอดเสียงที่ไร้ขีดจำกัด สัมผัสที่หมายถึงการควบคุมของนักเปียโน ที่ไม่ใช่เพียงความรุนแรง (ความเบา/ความดัง) ในการเล่นและการปล่อยคีย์ แต่รวมถึงความเร็วและความลึกของการกดคีย์ เทคโนโลยี Grand Expression Modeling ที่เพิ่มเข้ามาในซีรีส์ CLP-700 จะถ่ายทอดการเล่นที่หลากหลายจากปลายนิ้วนักเปียโนไปสู่ความหลากหลายของโทนเสียงที่ไร้ขีดจำกัดของเปียโนแกรนด์ ทำให้สามารถสร้างเสียงที่หลากหลายตามการเล่นคีย์ที่ความลึกและความเร็วต่างๆ แม้แต่การใช้เทคนิคต่างๆ เช่น Trill หรือ Legato หรือการเน้นย้ำทำนองเพลงในการเล่นคลอ
 
- เสียงแซมเพิลใหม่จากเปียโน CFX ของ Yamaha และ Imperial ของ Bösendorfer เสียงเปียโนแกรนด์ใน Clavinova ถูกอัดมาจากเปียโนแกรนด์มากมายที่ใช้ในคอนเสิร์ตที่มีชื่อเสียงระดับโลก หนึ่งในนั้นคือ CFX เปียโนแกรนด์คอนเสิร์ตชั้นยอดของ Yamaha นักเปียโนทั่วโลกต่างลุ่มหลงไปกับเสียงที่แพรวพราว น่าประทับใจ และถ่ายทอดอารมณ์ได้เป็นอย่างดีของเปียโน CFX ในหอแสดงดนตรี เปียโนแกรนด์ที่ใช้ในคอนเสิร์ตอีกหนึ่งรุ่นที่นำมาเป็นแซมเพิลคือเปียโน Imperial ซึ่งเป็นรุ่นเรือธงของ Bösendorfer แบรนด์เปียโนที่เก่าแก่สัญชาติเวียนนาที่มีฐานแฟนคลับคึกคัก เปียโน Imperial มีชื่อเสียงในด้านความหลากหลายของสีและความรู้สึกที่อบอุ่นเป็นธรรมชาติ Yamaha จำลองเสียงที่เป็นคุณสมบัติเฉพาะของเปียโนแกรนด์คอนเสิร์ตเหล่านี้อย่างซื่อตรงโดยการบันทึกช่วงเสียงทั้งหมดของคีย์ต่างๆ ทั้ง 88 คีย์อย่างละเอียด และทำการปรับแต่งอย่างพิถีพิถันเพื่อเก็บโทนเสียงที่ไพเราะของเปียโนแต่ละรุ่นให้ครบทุกรายละเอียด
 
- เทคโนโลยี Virtual Resonance Modeling หนึ่งในเสน่ห์ของเปียโนแกรนด์คือ Sympathetic Resonance ที่เกิดขึ้นจากการสั่นสะเทือนภายในเครื่องดนตรี เปียโน Clavinova จำลอง Sympathetic Resonance นี้ขึ้นมาอย่างพิถีพิถันผ่านเทคโนโลยีใหม่ที่มีชื่อว่า Virtual Resonance Modeling (VRM) เทคโนโลยี VRM จะผลิตเสียงที่หลากหลายผ่านการจำลองโทนเสียง Sympathetic ที่ซับซ้อน ซึ่งเป็นโทนเสียงที่เกิดขึ้นเมื่อการสั่นสะเทือนของสายเปียโนถูกถ่ายทอดไปยังกระดานเสียงและสายอื่นๆ ซึ่งสอดคล้องกับจังหวะและความเข้มของการเล่นคีย์และการกดคันเหยียบ นอกเหนือจากการสั่นพ้องของ Duplex Scaling, สายเปียโน, กระดานเสียง และฝาครอบแล้ว เปียโนซีรีส์ CLP-700 ยังสามารถเลียนแบบได้แม้กระทั่งเสียงของแดมเปอร์เมื่อถูกยกออกจากสายเปียโนอีกด้วย เปียโน Clavinova จะทำให้คุณเพลิดเพลินกับไดนามิกที่เกิดขึ้นชั่วขณะและเสียงจากการสั่นพ้องอันลุ่มลึกซึ่งเกิดจากโครงสร้างของทั้งหมดของเปียโนแกรนด์
 
สนใจเปียโนไฟฟ้า ติดต่อเราได้เลยนะครับ ผมยินดีให้ข้อมูลทุกอย่าง แบบไม่มีกั๊กเลยครับ โทรมา ไลน์มา หาเรานะครับ ทางเรายินดีบริการด้วยใจครับ

Yamaha CLP735 กับความสามารถในการเล่น

Yamaha Clavinova CLP

Yamaha CLP735 ลิ่ม GrandTouch-S™

เทคโนโลยีการทำงานของลิ่มใหม่ล่าสุดจาก Yamaha มาพร้อมกับช่วงไดนามิกที่กว้างและการตอบสนองที่ซื่อตรงต่อทุกการสัมผัส ที่จะมอบโทนเสียงที่หลากหลายตั้งแต่ละเอียดอ่อนไปจนถึงหนักแน่นที่ปลายนิ้วของนักเปียโน แฮมเมอร์เปียโนแกรนด์ที่ทำงานได้อย่างเสมอต้นเสมอปลายจะถ่ายทอดการตอบสนองที่น่าพอใจที่สัมผัสได้เมื่อค้อนตีกระทบสาย ช่วยให้ควบคุมโทนเสียงได้อย่างแม่นยำ

คีย์สีขาวจากงาช้างสังเคราะห์และคีย์สีดำจากไม้มะเกลือสังเคราะห์ที่มีคุณสมบัติดูดซับสูง ช่วยป้องกันการลื่นแม้เล่นเป็นเวลานาน ให้สัมผัสที่ไม่ต่างจากเปียโนแกรนด์

Yamaha CLP735 กลไก Escapement ของลิ่ม Clavinova

กลไก Escapement ในเปียโนแกรนด์จะเป็นการดึงค้อนออกจากสายเปียโนอย่างรวดเร็วหลังจากที่ค้อนตีกระทบสาย เพื่อป้องกันไม่ให้การสั่นสะเทือนของสายเปียโนถูกรบกวน กลไกนี้จะทำให้รู้สึกถึงแรงดีดเล็กน้อยเมื่อกดคีย์เบาๆ

ลิ่ม Clavinova มีกลไก Escapement ที่ให้ความรู้สึกได้ใกล้เคียงกับจุดลึกสุดของคีย์ดิป ลิ่มรุ่นนี้ได้รับการออกแบบมาให้รู้สึกได้ถึงแรงดีดแม้เมื่อกดลิ่มอย่างเบามือที่สุด ซึ่งคล้ายกับลิ่มของเปียโนแกรนด์ นอกจากนี้ยังได้รับการปรับแต่งให้เพิ่มแรงเสียดทานที่จะช่วยสร้างสมดุลให้กับการกดซ้ำและการตอบสนองของคีย์โดยไม่เป็นการกีดขวางการเล่นให้แย่ลง

Yamaha Clavinova CLP

Yamaha CLP735 ปรัชญาการออกแบบ

เปียโน Clavinova โดดเด่นด้านความสามารถในการเล่นที่เป็นเลิศและฟังก์ชั่นที่อเนกประสงค์ ร่วมกับการออกแบบที่ประณีตเป็นเอกลักษณ์ที่ผสานโครงสร้างกะทัดรัดกับความงามสมัยใหม่ในลักษณะที่สมกับเป็นเครื่องดนตรีที่ตั้งมาตรฐานร่วมสมัยให้กับเปียโน แนวคิดการออกแบบของเปียโน Clavinova มีหัวใจสำคัญอยู่ที่ความรู้สึกของผู้เล่นเมื่อได้นั่งลงหน้าเปียโน Clavinova โดยการตัดองค์ประกอบที่ไม่จำเป็นออกจากขอบเขตการมองเห็นของผู้เล่นเพื่อสร้างพื้นที่ที่ดูเป็นธรรมชาติและให้สัมผัสเสมือนนั่งเล่นเปียโนอะคูสติก แนวคิดนี้แสดงถึงการให้ความสำคัญของ Yamaha ต่อผู้เล่นที่ฝึกด้วยเปียโน Clavinova และขึ้นแสดงด้วยเปียโนแกรนด์ นั่นคือ ผู้เล่นเหล่านี้จะสามารถขึ้นเวทีได้อย่างสบายใจไร้กังวลเพราะทุกสิ่งให้ความรู้สึกปกติอย่างที่ควรจะเป็น เปียโน Clavinova คือส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันของนักเปียโน ลักษณะที่ร่วมสมัยและสีที่มีให้เลือกหลากหลายสามารถเข้ากันกับการออกแบบภายในหรือวิถีชีวิตได้อย่างกลมกลืนทุกรูปแบบ

Yamaha CLP735 Sensitivity

Yamaha Clavinova CLP

Yamaha CLP735 เทคโนโลยี Grand Expression Modeling

การมีปฏิกิริยาต่อกันและกันของค้อน แดมเปอร์ และสายเปียโนภายในเปียโนแกรนด์สามารถตอบสนองได้แม้แต่สัมผัสที่ละเอียดที่สุดของนักเปียโน สร้างเป็นช่วงการถ่ายทอดเสียงที่ไร้ขีดจำกัด สัมผัสที่หมายถึงการควบคุมของนักเปียโน ที่ไม่ใช่เพียงความรุนแรง (ความเบา/ความดัง) ในการเล่นและการปล่อยคีย์ แต่รวมถึงความเร็วและความลึกของการกดคีย์ เทคโนโลยี Grand Expression Modeling ที่เพิ่มเข้ามาในซีรีส์ CLP-700 จะถ่ายทอดการเล่นที่หลากหลายจากปลายนิ้วนักเปียโนไปสู่ความหลากหลายของโทนเสียงที่ไร้ขีดจำกัดของเปียโนแกรนด์

ทำให้สามารถสร้างเสียงที่หลากหลายตามการเล่นคีย์ที่ความลึกและความเร็วต่างๆ แม้แต่การใช้เทคนิคต่างๆ เช่น Trill หรือ Legato หรือการเน้นย้ำทำนองเพลงในการเล่นคลอ เทคโนโลยี Grand Expression Modeling เป็นเลิศในด้านการผลิตเสียงที่คาดหวังจากเทคนิคเหล่านี้ได้อย่างซื่อตรงในเพลงที่เป็นที่รู้จักมากมาย ในเพลง "Clair de Lune" ของ Debussy สัมผัสที่ผ่อนเบาสร้างโทนเสียงที่เบาบาง ทำให้ทำนองเพลงโดดเด่นชัดเจน ในเพลง "Un Sospiro" ของ Liszt เทคนิค Arpeggio ที่เล่นคลอจะทำให้ทำนองเพลงโดดเด่นขึ้นมาและไม่ถูกกลบ การถ่ายทอดทำนองเพลงที่หลากหลายจะทำให้ได้คุณภาพเช่นเดียวกับเสียงร้อง ใน Nocturne, Trill, Legato และเทคนิคอันประณีตอื่นๆ ในช่วงสุดท้ายของ Chopin ซึ่งเป็นเทคนิคที่คล้ายกับว่านิ้วล่องลอยอยู่บนลิ่มคีย์นั้นจะสามารถถ่ายทอดเสียงที่นุ่มนวลและบางเบาอย่างที่ต้องการได้ การเล่นบทเพลงเหล่านี้บนเปียโนที่ถ่ายทอดอารมณ์ได้เป็นอย่างดีจะช่วยให้นักเปียโนได้เรียนรู้เทคนิคต่างๆ และได้สัมผัสกับความสุขในการถ่ายทอดความรู้สึกออกมาเฉกเช่นจิตรกร แต่ผ่านเสียงแทน

Yamaha CLP735 คุณภาพเสียง

Yamaha Clavinova CLP

Yamaha CLP735 เสียงแซมเพิลใหม่จากเปียโน CFX ของ Yamaha และ Imperial ของ Bösendorfer

เสียงเปียโนแกรนด์ใน Clavinova ถูกอัดมาจากเปียโนแกรนด์มากมายที่ใช้ในคอนเสิร์ตที่มีชื่อเสียงระดับโลก หนึ่งในนั้นคือ CFX เปียโนแกรนด์คอนเสิร์ตชั้นยอดของ Yamaha นักเปียโนทั่วโลกต่างลุ่มหลงไปกับเสียงที่แพรวพราว น่าประทับใจ และถ่ายทอดอารมณ์ได้เป็นอย่างดีของเปียโน CFX ในหอแสดงดนตรี เปียโนแกรนด์ที่ใช้ในคอนเสิร์ตอีกหนึ่งรุ่นที่นำมาเป็นแซมเพิลคือเปียโน Imperial ซึ่งเป็นรุ่นเรือธงของ Bösendorfer แบรนด์เปียโนที่เก่าแก่สัญชาติเวียนนาที่มีฐานแฟนคลับคึกคัก เปียโน Imperial มีชื่อเสียงในด้านความหลากหลายของสีและความรู้สึกที่อบอุ่นเป็นธรรมชาติ Yamaha จำลองเสียงที่เป็นคุณสมบัติเฉพาะของเปียโนแกรนด์คอนเสิร์ตเหล่านี้อย่างซื่อตรงโดยการบันทึกช่วงเสียงทั้งหมดของคีย์ต่างๆ ทั้ง 88 คีย์อย่างละเอียด และทำการปรับแต่งอย่างพิถีพิถันเพื่อเก็บโทนเสียงที่ไพเราะของเปียโนแต่ละรุ่นให้ครบทุกรายละเอียด

Yamaha Clavinova CLP

Yamaha CLP735 เทคโนโลยี Virtual Resonance Modeling

หนึ่งในเสน่ห์ของเปียโนแกรนด์คือ Sympathetic Resonance ที่เกิดขึ้นจากการสั่นสะเทือนภายในเครื่องดนตรี เปียโน Clavinova จำลอง Sympathetic Resonance นี้ขึ้นมาอย่างพิถีพิถันผ่านเทคโนโลยีใหม่ที่มีชื่อว่า Virtual Resonance Modeling (VRM) เทคโนโลยี VRM จะผลิตเสียงที่หลากหลายผ่านการจำลองโทนเสียง Sympathetic ที่ซับซ้อน ซึ่งเป็นโทนเสียงที่เกิดขึ้นเมื่อการสั่นสะเทือนของสายเปียโนถูกถ่ายทอดไปยังกระดานเสียงและสายอื่นๆ ซึ่งสอดคล้องกับจังหวะและความเข้มของการเล่นคีย์และการกดคันเหยียบ นอกเหนือจากการสั่นพ้องของ Duplex Scaling, สายเปียโน, กระดานเสียง และฝาครอบแล้ว เปียโนซีรีส์ CLP-700 ยังสามารถเลียนแบบได้แม้กระทั่งเสียงของแดมเปอร์เมื่อถูกยกออกจากสายเปียโนอีกด้วย เปียโน Clavinova จะทำให้คุณเพลิดเพลินกับไดนามิกที่เกิดขึ้นชั่วขณะและเสียงจากการสั่นพ้องอันลุ่มลึกซึ่งเกิดจากโครงสร้างของทั้งหมดของเปียโนแกรนด์

Yamaha Clavinova CLP

Yamaha CLP735 ประสบการณ์แกรนด์คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ แม้กระทั่งกับหูฟัง

ไบเนอรอลแซมพลิงคือเทคนิคการแซมพลิงที่อาศัยการจัดวางไมโครโฟนชนิดพิเศษที่บริเวณศีรษะของหุ่นจำลองให้อยู่ในตำแหน่งหูของนักเปียโนเพื่อบันทึกเสียงเปียโนในลักษณะที่สมจริง

เราเลือกใช้เทคนิคนี้เพื่อสร้างสภาพแวดล้อม รวมถึงความกังวาลที่สมบูรณ์และเป็นธรรมชาติของเปียโนอะคูสติกในเปียโน Clavinova เทคนิคนี้จะทำให้นักเปียโนรู้สึกราวกับกำลังนั่งเล่นเปียโนแกรนด์แม้ว่าจริงๆ แล้วพวกเขากำลังเล่นเปียโนโดยใส่หูฟัง ประสบการณ์ที่ได้จากเสียงนี้นั้นน่าพอใจมากจนนักเปียโนถึงกับลืมไปเลยว่ากำลังใส่หูฟังอยู่ไม่ว่าจะเล่นนานแค่ไหน

ในเปียโนซีรีส์ CLP-700 มีการใช้เทคนิคไบเนอรอลแซมพลิงกับเปียโน Bösendorfer Imperial รวมถึง Yamaha CFX ด้วย Yamaha ได้เสียงไบเนอรอลที่มีความละเอียดสูงผ่านการใช้ศีรษะของหุ่นจำลองที่พัฒนาขึ้นมาเป็นพิเศษและหูของหุ่นในการบันทึกเสียง

นอกจากนี้เรายังได้พัฒนาฟังก์ชั่น Stereophonic Optimizer เพื่อสร้างเอ็ฟเฟ็กต์แบบเดียวกับเปียโน เทคโนโลยี Stereophonic Optimizer คือการเลียนแบบการกระจายตามธรรมชาติของเสียงในหูฟังให้ใกล้เคียงกับการทำไบเนอรอลแซมพลิงของเสียงเปียโนรุ่นอื่นนอกเหนือจาก CFX และ Imperial

Yamaha Clavinova CLP

Yamaha CLP735 เสียงเครื่องดนตรีแบบดั้งเดิมที่เปิดประตูสู่โลกแห่งดนตรีคลาสสิก

เปียโนรุ่น CLP-775/745/735/765GP* คือเครื่องดนตรีรุ่นแรกของ Yamaha ที่มาพร้อมกับเสียงของเปียโนฟอร์เต ซึ่งเป็นบรรพบุรุษของเปียโนสมัยใหม่ เสียงที่ส่งออกมาจากเปียโนฟอร์เตนั้นมีความเรียบง่ายกว่าเสียงของเปียโนสมัยใหม่และสลายไปเร็วกว่ามาก การได้ฟังเสียงที่เล่นออกมาจากเครื่องดนตรีในยามศิลปินอย่าง Mozart, Beethoven และ Chopin กำลังประพันธ์บทเพลงของตนเองขึ้นมานั้นน่าจะอธิบายถึงความตั้งใจแรกเริ่มที่อยู่เบื้องหลังตัวโน้ตในแต่ละหน้าได้ และนี่ก็คือโอกาสที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนที่คุณจะได้สื่อสารกับคีตกวีในสมัยก่อนโดยการเล่นเครื่องดนตรีแบบดั้งเดิมเหล่านี้

*เปียโนรุ่นนี้มาพร้อมกับเสียงเปียโนฟอร์เตสองรุ่นที่เป็นที่รักของ Mozart และ Chopin

เปียโนฟอร์เตที่เห็นในภาพนี้มาจากคอลเลกชันของพิพิธภัณฑ์เครื่องดนตรีฮามามัทสึ

Yamaha CLP735 คุณสมบัติทั่วไป

Yamaha Clavinova CLP

Yamaha CLP735 ตัวช่วยฝึกที่ได้รับการพิสูจน์ตามกาลเวลา

ฝึกฝีมือของคุณด้วยแบบฝึกหัดที่ได้การยอมรับอย่างกว้างขวางมากที่สุดในโลกโดยใช้วิธีการฝึกที่ผ่านการพิสูจน์แล้วจาก Hanon, Bayer, Czerny และ Burgmüller คุณสามารถใช้บทเพลงเหล่านี้ที่มีในเครื่องเพื่อฝึกมือขวาและมือซ้ายแยกกัน หรือจะเพลิดเพลินไปกับการฟังเพลงก็ได้เช่นกัน

Yamaha CLP735 เล่นเปียโนคลอไปกับริธึม

เปียโนซีรีส์ CLP-700 มาพร้อมกับริธึมแพทเทิร์นที่ไม่ซ้ำกันและเรียบง่ายทั้งหมด 20 รูปแบบ (เสียงคลอของกลองและเบส) ที่เหมาะกับดนตรีหลายประเภท ซึ่งจะช่วยให้คุณเพิ่มรสชาติให้กับการแสดงของคุณด้วยนักดนตรีประกอบ ทำให้การฝึกน่าสนใจยิ่งขึ้น หรือจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ด้วยแนวคิดใหม่ๆ ที่สร้างแรงบันดาลใจได้ดี

Yamaha Clavinova CLP

Yamaha CLP735 รับประสบการณ์ที่มากกว่าด้วยแอป Smart Pianist

เพลิดเพลินไปกับเสียงเปียโนมากขึ้นด้วย Smart Pianist ซึ่งเป็นแอพเฉพาะที่จะเพิ่มอินเทอร์เฟซกราฟิก (GUI) ที่สวยงามและคุณสมบัติต่างๆ ที่น่าทึ่งมากมายให้กับเปียโนดิจิตอล Yamaha ของคุณ

ฟังก์ชั่น Bluetooth® MIDI function* จะช่วยให้คุณเชื่อมต่อกับ Smart Pianist แบบไร้สายได้

*มีในรุ่น CLP-785/775/745/795GP/765GP ความพร้อมของฟังก์ชั่น Bluetooth MIDI จะแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ

Yamaha CLP735 เครื่องบันทึกเพลงมัลติแทร็ค

ฟังก์ชั่นการบันทึกเสียงในเปียโนดิจิตอล Clavinova จะช่วยให้คุณสามารถบันทึกการแสดงของคุณ* ได้ด้วยการสัมผัสเพียงครั้งเดียว ซึ่งมีประโยชน์มากเมื่อคุณต้องการทบทวนการแสดงของคุณ นอกจากนี้ คุณสามารถบันทึกได้ถึง 16 แทร็กสำหรับการเล่นพร้อมกัน ดังนั้น จะสามารถบันทึกการเล่นของมือแต่ละข้างแยกกันได้หรือบันทึกทับบางส่วนด้วยเสียงต่างๆ

*การบันทึกจะอยู่ในรูปแบบไฟล์ MIDI และสามารถบันทึกลงในหน่วยความจำแฟลช USB ได้ ต้องใช้ซอฟต์แวร์ที่รองรับสำหรับการเล่นข้อมูลที่บันทึกไว้ในคอมพิวเตอร์

Yamaha CLP735 เครื่องบันทึกเสียง USB

บันทึกการแสดงของคุณลงในหน่วยความจำแฟลช USB และสร้างไฟล์เสียง* คุณสามารถบันทึกและเล่นในคอมพิวเตอร์ แชร์ให้เพื่อน หรือบันทึกลงแผ่นซีดี

*ข้อมูลจะบันทึกในรูปแบบไฟล์ WAV

Yamaha Clavinova CLP-725

Newly sampled voices of the CFX and Bösendorfer Imperial grand pianos, featuring binaural sound from these two world renowned pianos. Also enjoy playing along with a variety of rhythms, as well as two new fortepiano voices.

  • New Yamaha CFX and Bösendorfer Imperial piano samples, new Yamaha CFX and Bösendorfer binaural sampling
  • 38 voices, including 2 fortepiano voices (Mozart Piano/Chopin Piano)
  • Improved VRM (Virtual Resonance Modeling)
  • Grand Expression Modeling
  • GrandTouch-S™ keyboard with synthetic ebony and ivory keytops
  • 30 W x 2 amplifiers
  • 16 cm x 2 speaker system
  • USB Audio Recorder (Playback/Recording: WAV)
  • 20 rhythms
  • Smart Pianist App integration

The Allure of the CLP-700 Series

The CLP Series of digital pianos utilizes cutting-edge technology to recreate the experience of performing on a grand piano, allowing the pianist to play the keys with many variations of speed and depth to achieve an unlimited variation in tone and create uniquely personal performances. With expressive capabilities approaching those of a grand piano, the CLP-700 Series is sure to make playing the piano so much more enjoyable than ever before.

ตัวอย่างเสียงใหม่ของแกรนด์เปียโน CFX และ Bösendorfer Imperial ที่มีเสียง binaural จากเปียโนที่มีชื่อเสียงระดับโลกทั้งสองนี้ เพลิดเพลินกับการเล่นไปพร้อมกับจังหวะที่หลากหลาย รวมถึงเสียงร้องใหม่ของ Fortepiano อีก 2 แบบ

ตัวอย่างเปียโน Yamaha CFX และ Bösendorfer Imperial ใหม่ Yamaha CFX และ Bösendorfer สุ่มตัวอย่างแบบ binaural

38 เสียง รวม 2 เสียงร้อง (Mozart Piano/Chopin Piano)

ปรับปรุง VRM (การสร้างแบบจำลองเรโซแนนซ์เสมือน)

การสร้างแบบจำลองการแสดงออกที่ยิ่งใหญ่

คีย์บอร์ด GrandTouch-S™ พร้อมปุ่มไม้มะเกลือสังเคราะห์และปุ่มสีงาช้าง

แอมพลิฟายเออร์ 30 W x 2

ระบบลำโพง 16 ซม. x 2 ตัว

เครื่องบันทึกเสียง USB (เล่น/บันทึก: WAV)

20 จังหวะ

การรวมแอพ Smart Pianist

เสน่ห์ของ CLP-700 Series

เปียโนดิจิตอลซีรีส์ CLP ใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยเพื่อสร้างประสบการณ์การแสดงบนแกรนด์เปียโน ให้นักเปียโนเล่นคีย์ด้วยความเร็วและความลึกที่หลากหลาย เพื่อให้ได้โทนเสียงที่แปรผันได้ไม่จำกัดและสร้างการแสดงเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร ด้วยความสามารถในการแสดงออกที่ใกล้เคียงกับแกรนด์เปียโน ซีรีส์ CLP-700 จะทำให้การเล่นเปียโนสนุกยิ่งขึ้นกว่าที่เคย

Yamaha Clavinova CLP-735

Yamaha CLP735 Convenience Only Digital Pianos Can Deliver

Clavinova pianos are loaded with convenient features only digital pianos can deliver. Use headphones to keep your surroundings quiet, and play along with the preset rhythms for added enjoyment. Also, connect to Yamaha’s app, Smart Pianist, to gain extra help for your piano practice. The simple control panel makes it easy to change piano settings.

Yamaha CLP735 เฉพาะเปียโนไฟฟ้าเท่านั้นที่สามารถส่งมอบได้

เปียโน Clavinova เต็มไปด้วยคุณสมบัติที่สะดวกสบายที่เปียโนดิจิตอลเท่านั้นที่สามารถให้ได้ ใช้หูฟังเพื่อให้สภาพแวดล้อมของคุณเงียบ และเล่นไปพร้อมกับจังหวะที่ตั้งไว้ล่วงหน้าเพื่อเพิ่มความเพลิดเพลิน นอกจากนี้ เชื่อมต่อกับแอป Smart Pianist ของ Yamaha เพื่อรับความช่วยเหลือเพิ่มเติมสำหรับการฝึกเปียโนของคุณ แผงควบคุมที่เรียบง่ายทำให้เปลี่ยนการตั้งค่าเปียโนได้ง่าย

Enjoy a dialogue with a great piano

Yamaha Clavinova CLP-725

The player plays, the piano responds, and the player continues to play. The player conveys the feelings they want to express, and the piano responds, in an ongoing exchange that forges a dialogue between the two. In order for this to be a truly rich exchange, both the player and the piano must possess excellent expressive capabilities; the piano must be easy to play and highly responsive, and it must produce beautiful sounds. CLP-700 Series pianos satisfy all of these conditions, and the inspiration borne from a dialog with it is sure to arouse your desire for expression.

Yamaha CLP735 Playability

Yamaha Clavinova CLP

Yamaha CLP735 GrandTouch-S™ keyboard

Yamaha’s latest keyboard action features a broad dynamic range and faithful response to every nuance of touch that puts a wide expanse of tone—from delicate to bold—at the pianist’s fingertips. The highly consistent grand piano hammers replicate the pleasing response felt when the hammers strike the strings, enabling precise control of the tone.

Highly absorbent synthetic-ivory white keys and synthetic-ebony black keys prevent slipping even during extended play and feel just like those of a grand piano.

Yamaha CLP735 Escapement mechanism of Clavinova keyboards

The escapement mechanism in a grand piano moves the hammers away from the strings quickly after they strike them, in order to prevent any interference with string vibration. This mechanism produces a slight clicking sensation when the keys are pressed gently.

The Clavinova keyboards feature an escapement mechanism that reproduces this sensation near the bottom of the key dip. They have been designed in such a way that the click is discernible only on the lightest keystrokes, similar to the keyboard of a grand piano. These keyboards have been adjusted to provide additional friction that balances key repetition and response without impeding performance.

คีย์ Yamaha CLP735 GrandTouch-S™

แอ็คชันคีย์บอร์ดล่าสุดของ Yamaha นำเสนอช่วงไดนามิกที่กว้างและการตอบสนองที่เที่ยงตรงต่อทุกการสัมผัสที่ให้โทนเสียงกว้าง ตั้งแต่ละเอียดอ่อนไปจนถึงตัวหนา—ที่ปลายนิ้วของนักเปียโน ค้อนแกรนด์เปียโนที่มีความสม่ำเสมอสูงจะสร้างการตอบสนองที่น่าพึงพอใจเมื่อค้อนกระทบกับสาย ทำให้สามารถควบคุมโทนเสียงได้อย่างแม่นยำ

แป้นสีขาวงาช้างสังเคราะห์ที่ดูดซับได้สูง และแป้นสีดำสังเคราะห์สีไม้มะเกลือช่วยป้องกันการลื่นไถลแม้ในระหว่างการเล่นที่ยาวนานและให้ความรู้สึกเหมือนกับคีย์แกรนด์เปียโน

Yamaha CLP735 กลไกการหลบหลีกของคีย์ Clavinova

กลไกการหลบหนีในแกรนด์เปียโนจะย้ายค้อนออกจากสายอย่างรวดเร็วหลังจากที่กระทบกับสาย เพื่อป้องกันการรบกวนใดๆ กับการสั่นของสาย กลไกนี้ทำให้เกิดความรู้สึกคลิกเล็กน้อยเมื่อกดปุ่มเบาๆ

แป้นพิมพ์ Clavinova มีกลไกการหลบหนีที่สร้างความรู้สึกนี้ขึ้นมาใหม่ใกล้กับด้านล่างของปุ่ม ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้มองเห็นการคลิกได้เฉพาะเมื่อกดแป้นที่เบาที่สุด คล้ายกับแป้นพิมพ์ของแกรนด์เปียโน แป้นพิมพ์เหล่านี้ได้รับการปรับปรุงเพื่อให้มีการเสียดสีเพิ่มเติมที่สมดุลการทำซ้ำและการตอบสนองของปุ่มโดยไม่ขัดขวางประสิทธิภาพ

Yamaha Clavinova CLP

Yamaha CLP735 Design philosophy

Clavinova pianos boast excellent playability and versatile functions, along with a refined, authentic design that blends a compact form with modern aesthetics in a manner befitting the instrument that sets the contemporary standard for pianos. At the heart of the Clavinova design concept is the way the player feels when they take their seat in front of a Clavinova piano. Unnecessary elements are removed from the player’s field of vision to create a convincingly natural space that feels just like sitting at an acoustic piano. This represents Yamaha’s consideration to players who practice on Clavinova and perform on grand pianos—they are able to take the stage free of tension or worry because everything feels normal, as it should. A Clavinova piano is a part of the player’s everyday life—contemporary accents and color variation are available to mesh with any interior design or lifestyle.

Yamaha CLP735 ปรัชญาการออกแบบ

เปียโน Clavinova มีความสามารถในการเล่นที่ยอดเยี่ยมและฟังก์ชันที่หลากหลาย พร้อมด้วยการออกแบบที่ประณีตและแท้จริงที่ผสมผสานรูปแบบกะทัดรัดเข้ากับสุนทรียศาสตร์สมัยใหม่ในลักษณะที่เหมาะสมกับเครื่องดนตรีที่กำหนดมาตรฐานร่วมสมัยสำหรับเปียโน หัวใจสำคัญของแนวคิดการออกแบบ Clavinova คือความรู้สึกของผู้เล่นเมื่อนั่งหน้าเปียโน Clavinova องค์ประกอบที่ไม่จำเป็นจะถูกลบออกจากขอบเขตการมองเห็นของผู้เล่นเพื่อสร้างพื้นที่ธรรมชาติที่น่าเชื่อซึ่งให้ความรู้สึกเหมือนนั่งอยู่ที่เปียโนอะคูสติก สิ่งนี้แสดงถึงการพิจารณาของ Yamaha ต่อผู้เล่นที่ฝึกซ้อมกับ Clavinova และเล่นแกรนด์เปียโน—พวกเขาสามารถขึ้นเวทีได้โดยปราศจากความตึงเครียดหรือความกังวลเพราะทุกอย่างรู้สึกปกติตามที่ควร เปียโน Clavinova เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันของผู้เล่น—การเน้นเสียงร่วมสมัยและการเปลี่ยนแปลงของสีพร้อมให้เข้ากับการออกแบบภายในหรือไลฟ์สไตล์ใดๆ

Yamaha CLP735 Sound Quality

Yamaha Clavinova CLP

Yamaha CLP735 Newly sampled Yamaha CFX and Bösendorfer Imperial voices

Clavinova grand piano sounds are recorded from several world-renowned concert gran